‘Ẩn danh 2’ tập 8: Xóa sổ hội lừa đảo, Kim Do Gi vạch trần On Ha Joon

19/03/2023 16:58 GMT+7 | Giải trí

Trong tập mới nhất của Ẩn danh 2, màn đối đầu giữa Kim Do Gi và kẻ phản diện bí ẩn đã chính thức xuất hiện.

Theo diễn biến từ tập trước, để có được lòng tin tuyệt đối từ tên Cha xứ lừa đảo, Kim Do Gi đã cải trang thành một pháp sư trừ tà đầy quyền uy. Nam tài xế taxi bắt tay vào việc thực hiện một kịch bản nghiêm túc để khiến Ok Joo Man - thủ lĩnh giáo phái giả - tin tưởng một cách mù quáng vào mình.

‘Ẩn danh 2’ tập 8: Xóa sổ hội lừa đảo, Kim Do Gi vạch trần On Ha Joon - Ảnh 1.

Sau khi tiếp cận được Ok Joo Man, Kim Do Gi và đồng đội bắt đầu kế hoạch chiếm lòng tin của hắn

Việc CEO Jang xuất hiện bất thình lình và mặc bộ đồ của sứ giả thần chết khi Ok Joo Man đang láy xe trên đường khiến hắn sợ hãi. Cùng với đó, chủ nhiệm Choi và chủ nhiệm Park đã cài đặt "thiết bị buộc dây an toàn" và nắm quyền điều khiển xe của tay Cha xứ, thành công gieo rắc "nỗi sợ hãi vô hình về cái chết" cho hắn.

‘Ẩn danh 2’ tập 8: Xóa sổ hội lừa đảo, Kim Do Gi vạch trần On Ha Joon - Ảnh 2.

"Thần chết" CEO Jang thường xuyên xuất hiện trước mặt Ok Joo Man khiến tên này hoảng loạn lại khiến khán giả của Ẩn danh 2 "cười ngất".

Trong khi cấm các tín đồ đến gặp bác sĩ, thì chính tay Cha xứ lừa đảo đã phi thẳng tới bệnh viện để kiểm tra sức khỏe. Dù không có vấn đề gì, nhưng hắn vẫn nói với bác sĩ hãy tiêm cho hắn loại thuốc bổ đắt nhất.

‘Ẩn danh 2’ tập 8: Xóa sổ hội lừa đảo, Kim Do Gi vạch trần On Ha Joon - Ảnh 3.

Ok Joo Man hoảng loạn đến mức phải đi bệnh viện khám sức khỏe

Không quá tin tưởng, nhưng Ok Joo Man đã lái xe đến nơi ở của "thầy trừ tà" nhưng bị đuổi về ngay trước cửa vì thái độ thiếu tôn trọng. Cùng với đó, Kim Do Gi cũng bí ẩn tuyên bố về việc không giúp đỡ tên lừa đảo vì hắn đã động chạm vào những món đồ cổ, được cho là di vật của người quá cố.

‘Ẩn danh 2’ tập 8: Xóa sổ hội lừa đảo, Kim Do Gi vạch trần On Ha Joon - Ảnh 4.

Hắn bị Kim Do Gi đuổi về với lý do phạm vào di vật

Trong cơn tức giận, Ok Joo Man đã bắt cóc Kim Do Gi đến đại bản doanh tại Sun Baek và đe dọa anh, nhưng thần chết Jang bất ngờ xuất hiện qua tấm gương soi khiến tay Cha xứ choáng váng. Trên thực tế, chiếc gương này là một thiết bị đặc biệt do chủ nhiệm Joo Iàm làm theo yêu cầu của Kim Do Gi.

‘Ẩn danh 2’ tập 8: Xóa sổ hội lừa đảo, Kim Do Gi vạch trần On Ha Joon - Ảnh 5.

Ok Joo Man cả gan bắt cóc Kim Do Gi

Ok Joo Man tuy không mấy vui vẻ nhưng vẫn quyết định tin lời thầy trừ tà, hắn nhận những tấm bùa hộ mệnh do Kim Do Gi viết và dán khắp văn phòng.

Nhưng sự bực bội ngày càng tăng và tên Cha xứ quyết định trút giận bằng cách hành hung các tín đồ tội nghiệp với vỏ bọc của một buổi lễ "thanh tẩy". Ngoài ra, hắn cũng bắt các tín đồ phải đưa hết của cải.

Sau khi Ok Joo Man tìm đến lần nữa, Kim Do Gi đã làm một màn "giả thần giả quỷ", hóa thân thành người mẹ nhập hồn vào thân xác thầy trừ tà để báo tin về ngày chết của con trai càng làm tên Cha xứ thêm hoảng loạn. Ok Joo Man đã coi Kim Do Gi như người cứu mạng, và nghe theo mọi điều mà nam tài xế dặn dò.

‘Ẩn danh 2’ tập 8: Xóa sổ hội lừa đảo, Kim Do Gi vạch trần On Ha Joon - Ảnh 6.

Phân cảnh "nhập vai" siêu hài hước của Kim Do Gi

Từ đó, kẻ lừa đảo lại trở thành một tín đồ mù quáng của Kim Do Gi và đưa hết tiền để làm một buổi lễ trừ tà hoành tráng. Đúng lúc đó, nghe được tin chị gái của khách hàng đã bị ngất vì quá yếu, Kim Do Gi đã nổi cơn thịnh nộ và đánh Ok Joo Man một cách tàn nhẫn, đúng như những gì hắn đã làm với các tín đồ.

‘Ẩn danh 2’ tập 8: Xóa sổ hội lừa đảo, Kim Do Gi vạch trần On Ha Joon - Ảnh 7.

Cảm thấy Ok Joo Man đang không tỉnh táo, người tình của hắn đã lợi dụng thời cơ để trở thành người cầm đầu của Sun Baek, nhưng lại bị chính tay Cha xứ đến mắng chửi trước mặt các tín đồ và hiện trường đã thành một mớ hỗn độn.

‘Ẩn danh 2’ tập 8: Xóa sổ hội lừa đảo, Kim Do Gi vạch trần On Ha Joon - Ảnh 8.

Người tình có ý định đoạt quyền từ tay Ok Joo Man

Vào lúc đó, chủ nhiệm Park đã phát một đoạn video trên màn hình cho thấy các hoạt động lừa đảo của Ok Joo Man và băng nhóm của hắn, hé lộ sự thật về giáo phái Sun Baek. Cuốc xe báo thù hoàn thành khi các nạn nhân đều trở về với gia đình, khách hàng Jin Hee có thể đoàn tụ với chị gái, còn tay Cha xứ bị nhốt trong một container với người tình và được đưa đến một nơi không xác định, đảm bảo hắn sẽ không thể trở về mà lừa thêm ai được nữa.

‘Ẩn danh 2’ tập 8: Xóa sổ hội lừa đảo, Kim Do Gi vạch trần On Ha Joon - Ảnh 9.

2 kẻ lừa đảo lao vào đánh nhau ngay tại lễ đường khiến các tín đồ nhận ra rằng mình đang bị lừa

Kết phim là cảnh đối đầu giữa Kim Do Gi và On Ho Joon, khi tên tài xế bí ẩn chủ động đến gặp để tìm lời khuyên về các rắc rối mình gặp phải: "Tôi có rất nhiều người em, nhưng gần đây chúng liên tục bị đánh. Nhưng tôi không hiểu tại sao kẻ đó lại đánh chúng".

Ngoài ra, On Ha Joon đã đưa ra một câu hỏi đầy ẩn ý: "Vì vậy, tôi đang cố gắng làm bạn với kẻ đã đánh các em mình. Anh có nghĩ rằng tôi và người đó có thể là bạn không?". Như thể đoán trước được tương lai với On Ha Joon, Kim Do Gi thẳng thắn trả lời: "Có vẻ như hai người không thể làm bạn ngay từ đầu".

‘Ẩn danh 2’ tập 8: Xóa sổ hội lừa đảo, Kim Do Gi vạch trần On Ha Joon - Ảnh 10.

On Ha Joon là một nhân vật vô cùng nguy hiểm ẩn sau vẻ ngoài hiền lành

Sau đó, cảnh phim trở nên căng thẳng khi On Ha Joon bước vào nhà của Kim Do Gi với lý do sử dụng phòng tắm, và tìm thấy một bức ảnh che mặt của chính mình cùng với dữ liệu điều tra về vụ việc trang web đánh bạc bất hợp pháp ở Việt Nam. Kẻ phản diện này sau đó tỏ ra lạnh lùng nói: "Anh Do Gi của tôi đang vượt qua ranh giới một cách quá đáng rồi".

‘Ẩn danh 2’ tập 8: Xóa sổ hội lừa đảo, Kim Do Gi vạch trần On Ha Joon - Ảnh 12.

Kim Do Gi chính thức đối mặt với On Ha Joon

Ngay khi On Ha Joon đặt bức ảnh xuống, Kim Do Gi bỗng lên tiếng như đã đứng ở đó từ trước và nhìn kẻ ác với đôi mắt hung dữ: "Tìm phòng tắm mất nhiều thời gian lắm nhỉ?".

Liệu Kim Do Gi có thật sự nghi ngờ về thân thế của On Ha Joon không? Các thành viên của Taxi Cầu vồng đã biết về việc này hay chưa? Cuốc xe báo thù tiếp theo sẽ là vị khách như thế nào?

Tập 9 của Ẩn danh 2 sẽ lên sóng vào 22 giờ ngày 24/3 tới (theo giờ Hàn Quốc).

Minh Châu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm