Bóng đá Việt Nam hôm nay: 2 CLB V-League bị xử phạt

06/11/2022 19:42 GMT+7 | Bóng đá Việt

Bóng đá Việt Nam hôm nay: 2 CLB V-League bị xử phạt

2 CLB V-League bị xử phạt

Ngày 07/11/2022, Ban Kỷ luật LĐBĐVN đã ban hành quyết định kỷ luật đối với một số vi phạm tại trận đấu vòng 23 Giải bóng đá Vô địch Quốc gia Night Wolf 2022.

Cụ thể, phạt CLB Hải Phòng 30 triệu đồng do vi phạm công tác tổ chức, để cổ động viên của CLB xúc phạm, thiếu văn hóa với trọng tài trong trận đấu giữa CLB Hải Phòng và CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ngày 03/11/2022 trên sân vận động Lạch Tray.

Ngoài án phạt dành cho Hải Phòng, VFF cũng kỷ luật cảnh cáo CLB SHB Đà Nẵng do bộ phận cáng thương của CLB có hành vi di chuyển vào, ra sân chậm và thiếu tích cực khi làm nhiệm vụ trong trận đấu giữa CLB SHB Đà Nẵng và Sài Gòn ngày 03/11/2022 trên sân vận động Hòa Xuân.

Bóng đá Việt Nam hôm nay: 2 CLB V-League bị xử phạt - Ảnh 1.

2 CLB V-League bị xử phạt. ảnh VFF

B. Bình Dương chia tay HLV Đặng Trần Chỉnh

CLB Bình Dương đã chính thức nói lời chia tay Giám đốc kỹ thuật Đặng Trần Chỉnh. Bên cạnh đó, trợ lý HLV Nguyễn Thanh Sơn cũng không còn gắn bó với đội bóng đất Thủ. Ông Chỉnh và ông Sơn là 2 HLV có thời gian gắn bó dài với đội bóng đất Thủ.

Sau thất bại 2-3 trước CLB bóng đá Bình Định ở vòng 10 V-League, CLB B.Bình Dương đã thay HLV, ông Lư Đình Tuấn sẽ thế chỗ của đồng nghiệp Đặng Trần Chỉnh. Và ông Chỉnh trở lại với chức danh Giám đốc kỹ thuật.

Trước thềm mùa giải 2022, đội bóng đất Thủ quyết định bổ nhiệm ông Đặng Trần Chỉnh làm HLV trưởng, thay cho HLV Nguyễn Thanh Sơn.

HLV Đặng Trần Chỉnh từng thi đấu cho CLB Cảng Sài Gòn từ năm 1984-1995. Trong nghiệp cầm quân, ông Chỉnh nhiều lần được bổ nhiệm làm HLV trưởng, GĐKT CLB Bình Dương.

Bóng đá Việt Nam hôm nay: 2 CLB V-League bị xử phạt - Ảnh 2.

Bình Dương chia tay HLV Đặng Trần Chỉnh

SVĐ Thiên Trường mở cửa tự do ở 2 vòng đấu cuối V-League

Ban Tổ chức các Giải bóng đá chuyên nghiệp Quốc gia năm 2022 trên Sân vận động Thiên Trường (tỉnh Nam Định) đã có văn bản đồng ý về việc mở cửa miễn phí 2 trận đấu cuối cùng của CLB Nam Định trên SVĐ Thiên Trường tại V-League 2022.

Cụ thể, trận đấu giữa Nam Định gặp Hải Phòng diễn ra vào ngày 8/11 và cuộc so tài giữa Nam Định và Sài Gòn vào ngày 13/11, SVĐ Thiên Trường sẽ mở cửa miễn phí khán đài B, C, D để các CĐV đến theo dõi, cổ vũ cho các cầu thủ thi đấu. Riêng trận đấu gặp CLB Hải Phòng diễn ra vào ngày 8/11, Ban Tổ chức sẽ bố trí toàn bộ khán đài D cho các CĐV Hải Phòng thay vì chỉ một khán đài C như các trận đấu khác. SVĐ Thiên Trường, tỉnh Nam Định có sức chứa khoảng 30.000 chỗ ngồi.

Bóng đá Việt Nam hôm nay: 2 CLB V-League bị xử phạt - Ảnh 4.

SVĐ Thiên Trường mở cửa tự do ở 2 vòng đấu cuối V-League

U18 Hà Nội lên đường tham dự giải trẻ ở Hàn Quốc

U18 Hà Nội sẽ lên đường tham dự giải trẻ quốc tế châu Á lần thứ 3 tổ chức tại Hàn Quốc từ ngày 10 đến 16/11. U18 Hà Nội nằm ở bảng B lần lượt gặp Seogwipo (Jeju Hàn Quốc), JSE (Thái Lan), Geochang FC (Hàn Quốc) và Daeki High School (Hàn Quốc) với thể thức thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm để xác định thứ hạng.

Sau đó tùy vào vị trí mà CLB Hà Nội đạt được để thi đấu trận tranh thứ hạng với đội bảng A. Cụ thể nếu như Hà Nội xếp đầu bảng B, sẽ đá với đội đầu bảng A để tranh chức vô địch. Nếu xếp nhì bảng B sẽ đá với đội nhì bảng A để tranh hạng 3. Tương tự như vậy là các trận tranh hạng 5, 7, 9.

Bảng A có sự góp mặt của các đội PT Prachuap (Thái Lan), Yanagigaura, Seogwipo Center, Seosan FC và Jeju Jeil High School (Hàn Quốc). U18 Hà Nội sẽ đối mặt với lịch thi đấu cực dày khi đá 1 ngày/1 trận và thi đấu vào lúc 14h00 địa phương.

Bóng đá Việt Nam hôm nay: 2 CLB V-League bị xử phạt - Ảnh 5.

U18 Hà Nội lên đường tham dự giải trẻ ở Hàn Quốc

An Bình

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm