CLB Hà Nội lên tiếng vụ Quang Hải quảng cáo bia, HLV Toshiya Miura muốn vào sân

06/05/2018 14:20 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn) - CLB Hà Nội lên tiếng vụ Quang Hải quảng cáo bia, hậu vệ trái Toshiya Miura muốn vào sân là những thông tin chính bóng đá Việt Nam ngày 6/5.

CLB Hà Nội lên tiếng vụ Quang Hải quảng cáo uống bia

Đại diện truyền thông của CLB Hà Nội đã lên tiếng giải thích về việc để Quang Hải uống bia trong quảng cáo mới đây: “CLB Hà Nội cũng đã khuyên và tư vấn cho nhãn hàng là không nên sử dụng áo đội tuyển U23 Việt Nam hay thậm chí là nhái đội tuyển.

Nhưng bên nhà tài trợ vẫn mong muốn dùng hình thức truyền tải này bởi họ nhận định làm như vậy sẽ mang tới hiệu quả truyền thông cao hơn”.

'VPF không liên quan vụ Quang Hải quảng cáo bia'

'VPF không liên quan vụ Quang Hải quảng cáo bia'

Theo ông Nguyễn Minh Châu, Phó TTK VFF phụ trách tài chính tài trợ, việc Quang Hải xuất hiện trong clip quảng cáo bia là chuyện cá nhân giữa cầu thủ này và nhà tài trợ, không liên quan tới vai trò của VPF.

“Hậu vệ trái” Toshiya Miura muốn vào sân

Tổn thất lực lượng ở TP.HCM đang khiến HLV Toshiya Miura đau đầu trước trận gặp CLB Hà Nội vào chiều nay (6/5). Chia sẻ trong cuộc họp báo trước trận, ông Miura bông đùa: “Nếu thiếu cầu thủ, tôi có thể vào sân để đá hậu vệ trái. Chúng tôi có 2 cầu thủ bị cấm thi đấu, 6 cầu thủ chấn thương nên lúc này, tôi chỉ còn 14, 15 người đủ sức khoẻ để ra sân, đó là khó khăn nhưng phải chấp nhận.

Hà Nội FC rất mạnh, nhưng khoảng cách trên bảng điểm giữa họ với chúng tôi không quá xa. Chúng tôi xem họ như bao trận đấu khác, phải quyết tâm để thi đấu cống hiến”.

Cuộc đối đầu TP.HCM - CLB Hà Nội sẽ là tâm điểm vòng 7 V-League diễn ra chiều nay lúc 19h00 trên sân Thống Nhất.

Chú thích ảnh
HLV Miura đang gặp nhiều khó khăn về lực lượng.

Bầu Hiển nói về kế hoạch lớn cho sân Hàng Đẫy

Chia sẻ về kế hoạch lớn cho SVĐ Hàng Đẫy, bầu Hiển nói: “Chúng ta cứ nói bóng đá chuyên nghiệp nhưng thực lòng thì còn rất xa bởi nếu nói bóng đá chuyên nghiệp thì phải sống được bằng bóng đá. Muốn sống được bằng bóng đá phải có năng lực quản trị điều hành như một công ty, tập đoàn.

SVĐ Hàng Đẫy tuy chưa được đầu tư xây dựng lại nhưng đã được cải tạo những hạng mục cần thiết. Như những trận đấu vừa qua của CLB Hà Nội thu hút được khán giả, có trận kín sân, có trận gần kín.

Các trận đấu trên sân bóng đá đầy ắp khán giả thứ nhất là bán được vé, thứ hai là thu hút được nhà tài trợ, quảng cáo, các nguồn thu tăng lên. Lúc đó từng bước có thể lấy bóng đá nuôi bóng đá, như thế bóng đá mới dần dần hướng tới là bóng đá chuyên nghiệp”.

Bạch Dương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm