Cựu sao trẻ MU hầu tòa vì hiếp dâm

24/01/2023 20:15 GMT+7 | Thế giới Sao

John Cofie từng được MU chiêu mộ với giá 1 triệu bảng khi mới 14 tuổi. Nhưng đáng nói là cầu thủ này phải hầu tòa vì bị tình nghi hiếp dâm phụ nữ.

Cựu sao trẻ MU hầu tòa

MU chiêu mộ John Cofie lúc đang còn là cầu thủ 14 tuổi thuộc hệ thống đào tạo trẻ của Burnley. MU trả 1 triệu bảng để có Cofie.

Cofie chơi cho đội trẻ MU vô địch cúp FA dành cho lứa trẻ hồi 2011 nhưng chưa bao giờ được thi đấu cho đội 1 của Quỷ Đỏ.

MU sau đó đem Cofie cho các CLB Royal Antwerp của Bỉ và Sheffield United mượn sau khi cầu thủ này đã chơi cho các đội U18 và U21 của Quỷ Đỏ.

John Cofie từng được MU chiêu mộ khi mới 14 tuổi

John Cofie từng được MU chiêu mộ khi mới 14 tuổi

MU sau đó tiếp tục đem Cofie cho Notts County mượn trước khi cầu thủ này rời hẳn MU hồi 2013. Cofie gia nhập Barnsley nhưng không lâu sau anh lại rời CLB này để gia nhập Molde. Nhưng ở Molde, Cofie cũng không có cơ hội thi đấu cho đội 1 của đội bóng Na Uy.

Tháng 1/2015, Molde cắt hợp đồng với Cofie và anh trải qua 2 tháng thất nghiệp trước khi gia nhập Crawley Town. Sau đó Cofie lại thất nghiệp 5 tháng trước khi đến Wrexham nhưng đội này lại đem anh cho Telford United, một đội nghiệp dư mượn.

John Cofie từng được MU chiêu mộ khi mới 14 tuổi

John Cofie từng được MU chiêu mộ khi mới 14 tuổi

Cofie sau đó thi đấu cho CLB Hume City FC của Úc năm 2018 nhưng anh chỉ trụ được 6 tháng rồi lại lâm vào cảnh thất nghiệp.

Cofie sau đó gia nhập Global FC ở giải vô địch... Philippines rồi tuyên bố giải nghệ nhưng lại thay đổi quyết định và kí hợp đồng thi đấu cho CLB New Mills FC, một CLB nghiệp dư ở Anh.

Giờ Cofie đã 30 tuổi và bật bãi khỏi MU từ lâu nhưng đáng nói anh này đã phải hầu tòa vì bị cáo buộc dính líu tới một vụ hiếp dâm phụ nữ vào năm 2019.

Cofie và một người đàn ông nữa là Nathan Stuart bị cáo buộc tham gia vào vụ hiếp dâm nói trên nhưng hai bị cáo đã phủ nhận cáo buộc.

HT

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm