Jin BTS chia sẻ cách các thành viên đối xử với anh cả của nhóm

08/11/2022 11:26 GMT+7 | Kbiz

Jin BTS chia sẻ cách các thành viên đối xử với anh cả của nhóm

Jin BTS

Gần đây, Jin của BTS đã làm khách mời trên YouTube Hal Myung Soo của Park Myung Soo.

Trong khi bộ đôi chủ nhà - khách mời nói về những điểm giống nhau của họ, họ nhận ra rằng cả hai người đều đóng vai trò là thành viên lớn tuổi nhất của một nhóm.

Jin BTS đã làm khách mời trên YouTube Hal Myung Soo của Park Myung Soo

Trong khi Jin là mỹ nam của BTS thì Park Myung Soo lại là người cao cấp nhất trong số các thành viên của chương trình tạp kỹ Infinite Challenge.

Khi Park hỏi Jin liệu các thành viên nhỏ tuổi có đối xử tôn trọng với anh không, Jin BTS đùa rằng: "Không, họ chỉ chửi tôi thôi! Nhưng ít nhất họ cũng sử dụng kính ngữ".

Người dẫn chương trình lại hỏi: "Là người lớn tuổi nhất, khi bạn nói 'Này, cậu có thể làm đúng không?', họ có nghe không?".

Jin trả lời rằng anh cảm thấy kỹ năng của các thành viên tốt hơn mình, vì vậy anh không thể thực sự quản lý họ như vậy. Park Myung Soo thừa nhận rằng anh cũng cảm thấy như vậy.

Việc Jin có thể nói đùa về mối quan hệ của anhvới các thành viên chỉ cho thấy họ cảm thấy thoải mái và an toàn với nhau như thế nào, ngay cả khi họ không ở bên nhau.


Sự thân thiết của Jin BTS với các thành viên còn lại của nhóm đã được phản ánh nhiều lần trong suốt tập phim khi anh nói về việc khó chụp ảnh tự sướng với Suga hay cách Jungkook dạy anh bắt chước một chú cún.

Mọi câu chuyện của BTS đều chứng minh họ thực sự là một gia đình gắn bó.

Phúc Quyên

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm