Jin BTS tiết lộ mắc bệnh trước buổi hòa nhạc 'Yet To Come In Busan'

07/11/2022 13:18 GMT+7 | Kbiz

Jin BTS tiết lộ mắc bệnh trước buổi hòa nhạc 'Yet To Come In Busan'

Jin BTS

BTS gần đây đã phát hành cảnh hậu trường của buổi chụp ảnh bìa cho album đơn The Astronaut của Jin.

Jin BTS tiết lộ mắc bệnh trước buổi hòa nhạc 'Yet To Come In Busan' - Ảnh 1.

Trong video, Jin đã tiết lộ căn bệnh mà anh đã vượt qua để biểu diễn tại concert Yet To Come của BTS ở Busan và người hâm mộ chia sẻ rằng họ tự hào về sự quyết tâm và chuyên nghiệp của thần tượng.

Jin đã ra mắt solo với ca khúc The Astronaut vào ngày 28/10. Bài hát được thực hiện với sự hợp tác của ban nhạc rock Anh Coldplay và thủ linh ban nhạc là Chris Martin đã đã tặng bài hát cho Jin.

Jin BTS tiết lộ mắc bệnh trước buổi hòa nhạc 'Yet To Come In Busan' - Ảnh 3.

MV và lời bài hát có nhiều lời đề cập chân thành đến BTS và ARMY, và người hâm mộ không thể kìm được cảm xúc khi MV tuyệt đẹp và đậm chất điện ảnh được phát hành.

Để quay MV The Astronaut, Jin có 3 concept khác nhau. Đầu tiên là concept rock tối hơn, concept thứ hai là concept "boy-next-door" mà Jin cho rằng có một "nét quyến rũ của mọt sách" và concept cuối cùng là "tươi sáng và tinh nghịch".

Jin BTS tiết lộ mắc bệnh trước buổi hòa nhạc 'Yet To Come In Busan' - Ảnh 5.

Một tiết lộ từ video hậu trường đã làm tan chảy trái tim người hâm mộ nhưng cũng khiến ARMY tiếp tục đánh giá cao sự chuyên nghiệp và cống hiến của Jin dành cho fan.


Jin đã nở nụ cười trong video khi anh lôi kéo các ARMY vào căn bệnh mà anh đã nói trước buổi hòa nhạc Yet to Come.

Jin luôn để lại chút nghi ngờ về tính chuyên nghiệp của mình. Năm nay, anh cũng gây ấn tượng với người hâm mộ khi tham gia BTS cho màn trình diễn Grammy năm 2022 sau khi phẫu thuật ngón tay bị thương.

Đoạn video từ buổi chụp hình của Jin bắt đầu với lời xin lỗi từ thần tượng. Jin giải thích rằng anh đã bị viêm nắp thanh quản vài ngày trước khi chụp ảnh, vì vậy anh rất khó nói chuyện.

Viêm nắp thanh quản được coi là một trường hợp cấp cứu y tế. Viêm nắp thanh quản là tình trạng sưng tấy của nắp thanh quản, nằm ở gốc của lưỡi và giúp ngăn chặn thức ăn và chất lỏng xâm nhập vào khí quản.

Khi nắp thanh quản sưng lên, nó có thể dẫn đến khó thở và khó nuốt, đó là lý do tại sao đây được coi là một trường hợp cấp cứu y tế cần được chăm sóc ngay lập tức.

Mặc dù mức độ nghiêm trọng của bệnh viêm nắp thanh quản và thực tế là các triệu chứng thường trở nên tồi tệ hơn trong những ngày sau chẩn đoán, Jin vẫn lạc quan và tích cực trong suốt buổi chụp ảnh.

Jin pha trò để giữ cho tâm trạng nhẹ nhàng mặc dù thời tiết không dễ chịu.

Ngay cả khi bị khàn giọng và khó nói, anh vẫn tiếp tục thêm phần bình luận của mình vào video hậu trường, chia sẻ thông điệp với người hâm mộ.

ARMY cảm ơn Jin vì sự cống hiến và làm việc chăm chỉ của anh. Rất may, gần đây Jin có sức khỏe tốt hơn.

Việt Lâm

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm