Khoảnh khắc hiếm của Linh Rin - Phillip Nguyễn trong hôn lễ: Cặp đôi cùng khiêu vũ, chú rể xúc động hôn cô dâu

24/03/2023 10:03 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Những khung ảnh hiếm bên trong tiệc tối của Linh Rin và Phillip Nguyễn đã chứng minh độ xa hoa và đầu tư của cặp đôi cho đám cưới.

Ngày 23/3, hôn lễ hào môn của Phillip Nguyễn và Linh Rin được tổ chức ở Manila, Philippines. Sau khi tiến hành các nghi lễ truyền thống tại nhà thờ, cặp đôi chiêu đãi 500 khách mời trong một khách sạn sang trọng. Mới đây, những hình ảnh hiếm bên trong ngày trọng đại của nam doanh nhân và bà xã đã được bạn bè hé lộ. 

Nếu như ở Thánh đường Linh Rin diện chiếc váy có nét cổ điển, kín đáo và thanh lịch thì đến tiệc tối cô dâu chọn trang phục khoe vai trần gợi cảm. Trong tiệc rượu, khi tất cả quan khách cùng đứng lên reo hò và tung khăn thì Phillip Nguyễn nắm tay Linh Rin bước ra, cả hai nhún nhảy và khiêu vũ theo điệu nhạc tạo nên khung cảnh đẹp như "cổ tích".

Đặc biệt, ở những khoảnh khắc cận mặt thì cô dâu Linh Rin ghi điểm vì nhan sắc xinh đẹp, rạng rỡ. Ngoài ra, dân tình cũng vô cùng thích thú trước biểu cảm vỡ oà hạnh phúc khi chính thức "rước nàng về dinh" của Phillip Nguyễn. 

Clip hiếm bên trong tiệc cưới thân mật của Linh Rin và Phillip Nguyễn ở Manila

Hé lộ clip hiếm vợ chồng Linh Rin - Phillip Nguyễn tình tứ khiêu vũ trong tiệc tối: Nhan sắc cô dâu gây ấn tượng!  - Ảnh 3.

Tất cả quan khách cùng đứng dậy để chào đón cô dâu chú rể xuất hiện trong khung ảnh tiệc cưới đẹp như cổ tích

Hé lộ clip hiếm vợ chồng Linh Rin - Phillip Nguyễn tình tứ khiêu vũ trong tiệc tối: Nhan sắc cô dâu gây ấn tượng!  - Ảnh 4.

Phillip Nguyễn nắm chặt tay Linh Rin, cô dâu xinh đẹp và thể hiện rõ niềm hạnh phúc

Hé lộ clip hiếm vợ chồng Linh Rin - Phillip Nguyễn tình tứ khiêu vũ trong tiệc tối: Nhan sắc cô dâu gây ấn tượng!  - Ảnh 5.

Cặp đôi cùng nhau nhún nhảy và khiêu vũ trong ngày trọng đại

Đồng thời, khoảnh khắc Linh Rin và Phillip Nguyễn "khóa môi" trong lễ đường cũng được chia sẻ công khai. Trong giây phút trọng đại, chú rể không né được sự xúc động, rơi nước mắt khi hôn vợ. 

Clip: Linh Rin và Phillip Nguyễn trao cho nhau nụ hôn ngọt ngào trong lễ đường

Hé lộ clip hiếm vợ chồng Linh Rin - Phillip Nguyễn tình tứ khiêu vũ trong tiệc tối: Nhan sắc cô dâu gây ấn tượng  - Ảnh 7.

Chú rể xúc động khi hôn bà xã trước sự chứng kiến của những người thân thiết

Hé lộ clip hiếm vợ chồng Linh Rin - Phillip Nguyễn tình tứ khiêu vũ trong tiệc tối: Nhan sắc cô dâu gây ấn tượng!  - Ảnh 6.

Trước khi tổ chức tiệc tối, cặp đôi đã thực hiện các nghi thức cưới bên trong nhà thờ

 Ảnh, clip: Tổng hợp 

Hạ Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm