Nhóm nhạc nam BTS đạt kỷ lục mới trên YouTube

07/11/2022 19:54 GMT+7 | Kbiz

Nhóm nhạc nam BTS đạt kỷ lục mới trên YouTube

Vào khoảng 15h (theo giờ Hàn Quốc) ngày 6/11, video âm nhạc (MV) cho đĩa đơn ăn khách Boy With Luv của nhóm nhạc nam BTS đã chính thức vượt qua con số khổng lồ 1,6 tỷ lượt xem trên YouTube.

Được phát hành vào ngày 12/4/2019, với vai trò là ca khúc chủ đề trong mini-album thứ 6 của nhóm Map Of The Soul: Persona, MV này đã đạt được cột mốc quan trọng kể trên sau 3 năm, sáu 6 và 3 tuần.

Nhóm nhạc nam BTS đạt kỷ lục mới trên YouTube - Ảnh 2.

Qua đó, MV Boy With Luv đã trở thành MV đầu tiên của BTS đạt 1,6 tỷ lượt xem. Đây cũng là MV đầu tiên của một nhóm nhạc nam K-pop nói chung đạt được con số này.

Nhóm nhạc nam BTS đạt kỷ lục mới trên YouTube - Ảnh 3.

Tuy nhiên, có 3 MV Hàn Quốc khác đã đạt được cột mốc này trên YouTube cho đến nay là Gangnam Style của PSY, DDU-DU DDU-DU và Kill This Love của nhóm nhạc nữ Blackpink.

Nhóm nhạc nam BTS đạt kỷ lục mới trên YouTube - Ảnh 4.

Boy With Luv có sự tham gia của nữ ca sĩ người Mỹ Halsey, được mô tả là một bài hát "funk pop" về hạnh phúc và tình yêu. Đây là một bài hát song song với bài hát trước đó của BTS mang tên Boy In Luv, phát hành vào năm 2014.

Nhóm nhạc nam BTS đạt kỷ lục mới trên YouTube - Ảnh 5.

Theo Billboard, bài hát mô tả sức mạnh và tình yêu thực sự đến từ việc tìm thấy niềm vui trong những điều nhỏ bé trong cuộc sống. Yim Hyun Su của báo The Korea Herald đã mô tả đĩa đơn chính là "một bài hát electro-pop với những đoạn điệp khúc bắt tai".

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm