Những câu nói hay về tình yêu và cuộc sống ngắn gọn

08/11/2022 11:45 GMT+7 | Bạn cần biết

Đôi khi không cần phải dùng những lời dài dòng để biểu đạt suy nghĩ, tâm ý của mình về tình yêu, cuộc sống. Những câu nói hay về tình yêu và cuộc sống ngắn gọn nhưng chứa đựng nhiều bài học triết lý sâu sắc về cuộc sống, tình yêu.

Những câu nói hay về cuộc sống ngắn gọn

Cuộc sống này có vô vàn khó khăn, thử thách bạn phải mạnh mẽ, kiên định vượt qua. Hy vọng những câu nói hay về cuộc sống ngắn gọn súc tích này sẽ giúp bạn tìm được chân lý cuộc sống.

Những câu nói hay về tình yêu và cuộc sống ngắn gọn - Ảnh 1.

1. Trải qua bấy nhiêu chuyện, ta mới phát hiện chết thực ra rất dễ dàng, sống mới là khó khăn. Có thể sống đến cuối cùng mới là khó nhất

2. Trên đời này có hai thứ không thể nắm giữ, một là chuyện cũ, một là mưa hoa bay

3. Tôi không hiểu rõ lý do gì, nhưng em không nên cố chấp. Chẳng có con cái nào lại không quan tâm đến bố mẹ… cũng chẳng có bố mẹ nào lại không lo lắng cho con.

4. Con người ai chả có số mệnh nhưng sợ hãi một tương lai chưa xảy ra mà quên mất đi hiện tại cần phải sống chẳng phải là một sự hèn nhát hay sao ?

5. Học cách sống, tức là học cách tự do, và tự do tức là chấp nhận việc gì phải đến sẽ đến!

6. Thành công lớn nhất của mỗi một con người là sau quá trình trưởng thành giữ lại được toàn vẹn bản thân mà không xoay vần theo những biến cải của cuộc đời. Chỉ đơn thuần là mạnh mẽ hơn và giỏi chịu đựng hơn.

7. Khi niềm tin ở mức độ cao nhất, thì thất vọng sẽ kéo bạn xuống thấp hơn cả cái đáy thấp nhất !!!

8. Chìm đắm mãi trong một thứ đẹp đẽ chỉ khiến người ta mất lý trí thôi

Những câu nói hay về tình yêu ngắn gọn

Ai cũng mong muốn có một tình yêu đơn giản, bình dị. Khi con tim rung động thì mọi tiêu chuẩn đều trở nên vô nghĩa. Hãy thể hiện cho nửa kia những tâm tư, tình cảm của mình qua những câu nói hay về tình yêu ngắn gọn đầy súc tích.

Những câu nói hay về tình yêu và cuộc sống ngắn gọn - Ảnh 2.

1. Bởi vậy mới nói tình yêu là thứ vừa thực dụng vừa mong manh, chẳng ai có thể mãi đợi chờ trong vô vọng.

2. Tình là mê luyến, nếu gặp được chân tình thì sẽ là thiên đường. Tình là bi ai, nếu không gặp đúng người thì đau đến xương tủy.

3. Đừng tự làm bản thân mình bị tổn thương nữa. Nếu em không học cách yêu chính bản thân mình, làm sao em có thể yêu người khác chứ ?

4. Sẽ luôn có một người phải nhận thua cuộc, sẽ luôn có một người yêu người còn lại nhiều hơn một chút mới có thể đọ sức được với nhau. Tình yêu là một cuộc đọ sức vô hình. Mà những người như chúng ta chỉ nhìn thấy được những sự ấm áp và ngọt ngào.

5. Em tự cảm thấy thất vọng về bản thân như vậy thì thấy dễ chịu hơn sao? Ngay cả bản thân mình mình còn không yêu thì yêu ai? Có thể được ai yêu?

6. Nếu người mình yêu rất yêu còn sống, thì đừng mong gì hơn nữa. Nếu người đàn ông phải rời xa cô gái họ yêu, thì đó chắc chắn sẽ là người đau khổ hơn ai hết.

7. Khi anh ôm em, là em được bao bọc trong hạnh phúc.

8. Bạn không thể thay đổi người mà bạn yêu. Bạn không nhất thiết phải làm vậy.

Những câu nói hay về tình yêu và cuộc sống ngắn gọn - Ảnh 3.

 Chỉ mất vài phút để đọc và cảm nhận những câu nói hay về tình yêu và cuộc sống ngắn gọn nhưng chúng có thể thay đổi cuộc đời bạn. Hãy theo dõi nhungcaunoihay.info để cập nhập thêm những câu nói hay nhé.

Bạn có thể xem thêm những thông tin hữu ích khác tương tự tại đây:

- http://nhungcaunoihay.info

- 0795 479 735

- infonhungcaunoihay@gmail.com

- TẦNG 14, TÒA NHÀ HM TOWN, SỐ 412, ĐƯỜNG NGUYỄN THỊ MINH KHAI, Phường 05, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

PTTT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm