Ronaldo ra mắt nhạt nhòa, HLV Al Nassr buông lời cay đắng

24/01/2023 07:55 GMT+7 | Bóng đá 24h

HLV Rudy Garcia nhấn mạnh Al Nassr không cần thay đổi lối chơi để phục vụ Ronaldo sau màn ra mắt nhạt nhòa của tiền đạo Bồ Đào Nha ở giải nhà nghề Ả rập Xê út.

Ronaldo ra mắt nhạt nhoà

Ronaldo đã chơi trận đầu tiên cho đội bóng mới Al Nassr khi họ đối đầu với Al-Ettifaq ở giải nhà nghề của Ả rập Xê út. Tiền đạo 37 tuổi không để lại dấu ấn gì dù đội bóng của anh thắng 1-0 và tiếp tục dẫn đầu giải đấu.

Sau trận đấu, HLV Al Nassr nhấn mạnh các cầu thủ của ông đã rất cố gắng giúp Ronaldo phát huy khả năng của mình nhưng đồng thời cho rằng Al Nassr vẫn cần hướng tới sự cân bằng giữa việc chơi như bình thường họ vẫn chơi và việc tiếp bóng cho Ronaldo khi có thể.

Ronaldo ra mắt nhạt nhòa ở Al Nassr

Ronaldo ra mắt nhạt nhòa ở Al Nassr

"Điều quan trọng là các cầu thủ của tôi cần phải chơi như họ vẫn chơi thay vì lúc nào cũng tìm cách chuyền bóng cho Cristiano. Tôi nghĩ ở trận đấu với Al-Ettifaq, đôi lúc chúng tôi có điều kiện thuận lợi để chuyền bóng nhưng lại không đủ người trong vòng cấm đối phương, đôi khi không có cả Ronaldo và Talisca".

"Chúng tôi cần cải thiện vấn đề này, phải làm sao để một trong số họ có mặt trong vòng cấm đối phương và người còn lại có thể chơi bên ngoài vòng cấm".

Ronaldo ra mắt nhạt nhòa ở Al Nassr

Ronaldo ra mắt nhạt nhòa ở Al Nassr

Đây là trận đấu đầu tiên của Ronaldo cho Al Nassr sau khi hết hạn treo giò. Tiền đạo người Bồ Đào Nha khẳng định anh cảm thấy rất ổn nhưng HLV Garcia thừa nhận các cầu thủ của ông phải làm sao để tạo điều kiện tốt nhất cho Ronaldo mỗi khi có thể.

"Ai cũng biết Ronaldo 5 lần giành Quả bóng vàng. Anh ấy là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử. Chúng tôi phải làm sao để đặt Ronaldo vào điều kiện lí tưởng nhất. Tôi hi vọng Ronaldo cảm thấy vui khi chơi bóng ở đây".

HT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm