Son Heung Min phẫu thuật thành công, có thể dự World Cup 2022

05/11/2022 16:27 GMT+7 | World Cup 2022

Son Heung Min phẫu thuật thành công, có thể dự World Cup 2022

Son Heung Min phẫu thuật thành công

Theo Yonhap, Liên đoàn bóng đá Hàn Quốc (KFA) xác nhận ca phẫu thuật vùng mắt trái của Son Heung Min đã thành công. Dẫu vậy, Hàn Quốc vẫn chưa dám khẳng định Son Heung Min sẽ dự World Cup 2022.

"Chúng tôi được Tottenham thông báo rằng Son Heung Min đã trải qua phẫu thuật thành công. Ca phẫu thuật vừa hoàn thành nên vẫn chưa thể khẳng định về khả năng tham dự World Cup của cậu ấy. Đội ngũ y tế của đội tuyển vẫn giữ liên lạc với Tottenham để cập nhật về tình trạng của Son", đại diện KFA chia sẻ.

Son Heung Min phẫu thuật thành công, có thể dự World Cup 2022 - Ảnh 1.

Ca phẫu thuật vùng mắt trái của Son Heung Min đã diễn ra thành công

Theo Telegraph, đội ngũ y tế của Son nhận định "ca phẫu thuật diễn ra tốt đẹp như mong đợi và mọi thứ tiến triển tích cực". Điều này cho thấy, Son nhiều khả năng vẫn kịp bình phục để thi đấu tại World Cup. 

Son Heung Min gãy xương quanh vùng mắt trái sau pha tranh chấp bóng bổng với Chancel Mbemba của Marseille. Anh sau đó đã phải rời sân trong tình trạng không mở được mắt hoàn toàn và cần có người đỡ. Khi ấy, đội ngũ y tế của Hàn Quốc dự đoán Son cần 4-8 tuần để hồi phục chấn thương. Vì thế, Son được dự đoán sẽ không kịp bình phục để tham dự World Cup.

Son Heung Min phẫu thuật thành công, có thể dự World Cup 2022 - Ảnh 3.

Son gặp chấn thương sau pha va chạm với Mbemba

Tại World Cup 2022, Hàn Quốc nằm tại bảng H. Họ sẽ đối đầu với các đội tuyển gồm Bồ Đào Nha, Ghana và Uruguay. Việc nằm ở bảng H giúp Son Heung Min có thêm thời gian để hồi phục chấn thương. Đối thủ đầu tiên của Hàn Quốc là Uruguay. Trận đấu diễn ra lúc 20h ngày 24/11 (giờ Việt Nam).

QUÝ DẬU

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm